Một số phương pháp bảo vệ bản quyền ảnh số và ứng dụng - Hoàng, Thị Kim Oanh (2016)
Tổng quan tình hình nghiên cứu về dấu tin, mô hình kỹ thuật dấu tin và trình bày về kỹ thuật dấu tin trong miền quan sát và kỹ thuật dấu tin trong miền tần số, so sánh mặt mạnh và yếu của từng kỹ thuật đưa ra các thuật toán áp dụng kỹ thuật đã nêu và trình bày một chương trình thử nghiệm trên cơ sở các thuật toán đã nêu