Phát triển làng nghề ở huyện Từ Liêm trong tiến trình công nghiệp hoá, hiện đại hoá nông nghiệp, nông thôn - Nguyễn, Thị Thọ (2016)
Hệ thống hoá một số vấn đề lý luận cơ bản về làng nghề và phát triển làng nghề trong tiến trình công nghiệp hoá, hiện đại hoá nông nghiệp nông thôn; Phân tích kinh nghiệm của một số điạ phương điển hình về phát triển làng nghề; Phân tích đánh giá thực trạng phát triển làng nghề ở huyện Từ Liêm, đưa ra những giải pháp có tính khả thi