Nghiên cứu họat động xúc tiến du lịch Ninh Bình giai đọan 2003 – 2009 - Bùi, Văn Mạnh (2016)
Hệ thống hóa một số vấn đề lý luận và thực tiễn về xúc tiến điểm đến du lịch. Khảo sát, phân tích thực trạng hoạt động xúc tiến du lịch do Cơ quan quản lý du lịch tỉnh Ninh Bình thực hiện; Khảo sát ý kiến của khách du lịch, các công ty lữ hành để xác định hiệu quả của hoạt động xúc tiến, xác định được kênh xúc tiến phù hợp cho điểm đến Ninh Bình đối với các thị trường khách mục tiêu. Đề xuất các nhóm giải pháp giải quyết những tồn tại, hạn chế trong hoạt động xúc tiến và tăng cường hoạt động xúc tiến quảng bá du lịch tỉnh Ninh Bình trong giai đoạn 2010-2015.