Hiện đại hóa công tác tổ chức hoạt động các phòng tư liệu thuộc trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội - Nguyễn, Phúc Chí (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Tìm hiểu về sứ mệnh, chức năng, nhiệm vụ của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (ĐHKHXH&NV) nói chung và của các phòng tư liệu của các Khoa/Bộ môn trong Trường nói riêng. Nghiên cứu đặc điểm nhu cầu tin (NCT) của người dùng tin (NDT) của các phòng tư liệu. Khảo sát và phân tích thực trạng nguồn lực thông tin, cơ sở vật chất, hạ tầng thiết bị, đội ngũ cán bộ (CB) và nhu cầu hiện đại hóa công tác thông tin tư liệu (TTTL) phục vụ đào tạo và nghiên cứu khoa học (NCKH) các Khoa/Bộ môn. Đề xuất giải pháp để hiện đại hóa công tác tổ chức hoạt động cho các phòng tư liệu nhằm đáp ứng NCT của NDT là CB giảng dạy, CB nghiên cứu, nghiên cứu sinh (NCS), học viên cao học (HVCH) và SV của Trường ĐHKHXH&NV, ĐHQGHN.