Phát triển kinh tế du lịch ở tỉnh Lào Cai - Lê, Quốc Thắng (2016)
Hệ thống hóa những vấn đề lý luận cơ bản về kinh tế du lịch dưới góc độ kinh tế chính trị. Đánh giá tiềm năng và thực trạng kinh tế du lịch ở tỉnh Lào Cai. Đề xuất phương hướng và giải pháp nhằm mở rộng và nâng cao hiệu quả của ngành du lịch ở Lào Cai trong thời gian tới.