Nghiên cứu phát triển du lịch dựa vào cộng đồng vùng ven biển Nam Định - Trần, Thị Lan (2016)
Trần, T. L. (2010). Nghiên cứu phát triển du lịch dựa vào cộng đồng vùng ven biển Nam Định. Luận văn thạc sĩ, Đại học Quốc gia Hà Nội, Việt Nam