Nghiên cứu các di tích lịch sử văn hoá tiêu biểu của tỉnh Hưng Yên phục vụ phát triển du lịch - Phạm, Thị Tuyết Nga (2016)
Hệ thống hóa một số vấn đề lý luận và thực tiễn của việc khai thác di sản văn hóa phục vụ phát triển du lịch. Nghiên cứu giá trị của tài nguyên và sản phẩm du lịch văn hóa vật thể của tỉnh Hưng Yên. Đánh giá thực trạng khai thác du lịch đối với các di sản văn hóa vật thể của ngành du lịch tại Hưng Yên. Đề xuất một số giải pháp và kiến nghị nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động du lịch tại các di tích lịch sử văn hoá tiêu biểu của tỉnh.