Trò chơi truyền hình trên Đài Truyền hình TP. Hồ Chí Minh - Thực trạng và hướng phát triển - Lê, Thị Phương Thảo (2016)
Đánh giá sự phát triển trò chơi truyền hình trên Đài Truyền hình TPHCM trong thời gian qua, những thành công và hạn chế. Phân tích và đánh giá thực trạng của hoạt động tổ chức sản xuất trò chơi truyền hình của Đài truyền hình TP HChí Minh, làm rõ những ảnh hưởng của trò chơi truyền hình đối với công chúng. Đề xuât giải pháp nâng cao chất lượng để trò chơi truyền hình tiếp tục là món ăn tinh thần phong phú, hấp dẫn của khán giả.