Bản tin “Dự báo thời tiết” trên sóng truyền hình các đài địa phương Trung bộ (Khảo sát 3 đài PTTH Quảng Trị, Bình Định và Bình Thuận trong 6 tháng cuối năm 2010) - Ngô, Thị Phú Hoà (2016)
Khía quát về Trung Bộ trong toàn cảnh địa lý, khí hậu Việt Nam. Nghiên cứu Thực trạng truyền thông về dự báo thời tiết trên Đài PTTH Quảng Trị, Bình Định, Bình Thuận đối với công chúng. Kinh nghiệm, giải pháp và mô hình nâng cao chất lượng bản tin dự báo thời tiết của 3 đài