Một số yếu tố xã hội ảnh hưởng đến lối sống của thanh niên Việt Nam hiện nay - Nguyễn, Thị Thanh Hương (2016)
Làm rõ khái niệm lối sống và tầm quan trọng của việc xây dựng lối sống đối với thanh niên Việt Nam hiện nay. Phân tích sự tác động của các yếu tố xã hội đến lối sống của thanh niên. Trên cơ sở đó, đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao vai trò của các yếu tố xã hội trong việc xây dựng lối sống cho thanh niên Việt Nam hiện nay.