Nghiên cứu nhu cầu tin của cán bộ quản lý tại Bộ Nội vụ và các cơ quan trực thuộc Bộ - Nguyễn, Bích Hạnh (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2016)
Làm rõ vai trò nhu cầu tin trong hoạt động thông tin phục vụ cán bộ quản lý. Nghiên cứu xác định đặc điểm nhu cầu tin của cán bộ quản lý và những yếu tố ảnh hưởng tới nhu cầu đó. Đề xuất các biện pháp nhằm góp phần nâng cao hiệu quả đáp ứng nhu cầu tin của cán bộ quản lý.