Nghiên cứu văn bản hương ước cổ truyền Huyện Văn Lâm - Tỉnh Hưng Yên - Nguyễn, Thị Minh Quý (2016)
Khái quát về huyện Văn Lâm và hương ước cổ truyền huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên. Nghiên cứu văn bản hương ước cổ truyền huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên. Phân tích nội dung và giá trị văn bản hương ước cổ truyền huện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên.