Ứng dụng Hệ quản trị thư viện tích hợp Libol 6.0 tại Trung tâm Thông tin - Thư viện trường Đại học Hà Nội - Trần, Thu Thủy (2016)
Tìm hiểu về thư viện trường Đại học Hà Nội với quá trình triển khai ứng dụng phần mềm Hệ quản trị thư viện tích hợp Libol. Khảo sát, phân tích thực trạng và kết quả triển khai ứng dụng Libol 6.0 tại Thư viện trường Đại học Hà Nội. Đưa ra những nhận xét, đánh giá và đề xuất những giải pháp khắc phục nhược điểm nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng phần mềm Libol 6.0 tại Thư viện trường Đại học Hà Nội.