Hồ Chí Minh với Công giáo - Phạm, Thị Minh Thư (2016)
Làm rõ những đặc điểm chính trị- xã hội của Công giáo ở Việt Nam trong giai đoạn Hồ Chí Minh cũng như nhận thức của Người về vấn đề Công giáo và cách mạng Việt Nam. Trình bày một cách có hệ thống các quan điểm, tư tưởng và quan hệ của Hồ Chí Minh trong việc giải quyết vấn đề Công giáo trong cách mạng Việt Nam.