Giáo dục, bồi dưỡng đạo đức cách mạng Hồ Chí Minh cho thanh niên khối doanh nghiệp Trung ương trong giai đoạn hiện nay - Ngô, Thị Thiết (2016)
Làm rõ những nội dung cơ bản trong tư tưởng Hồ Chí Minh về đạo đức cách mạng và vai trò của đạo đức cách mạng đối với TN; nội dung, phương thức giáo dục, bồi dưỡng đạo đức cách mạng cho TN theo quan điểm của Hồ Chí Minh. Tìm hiểu, phân tích thực trạng đạo đức cách mạng và công tác giáo dục, bồi dưỡng đạo đức cách mạng cho thanh niên ở Khối DNTW; chỉ rõ những nguyên nhân của thực trạng đó, đề xuất một số giải pháp để nâng cao hiệu quả giáo dục, bồi dưỡng đạo đức cách mạng theo tư tưởng Hồ Chí Minh cho thanh niên trong giai đoạn tới.