Nghiên cứu phát triển du lịch làng nghề truyền thống tại thành phố Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp - Lê, Thị Thanh Yến (2016)
Hệ thống hóa cơ sở lý luận về CTDL và nâng cao chất lượng CTDL. Nghiên cứu thực trạng về chất lượng CTDL dành cho thị trường khách Mỹ của các CTLH TNHH MTV trên địa bàn Tp HCM từ đó rút ra những kết luận chung về thực trạng. Đề xuất các giải pháp và kiến nghị nhằm nâng cao chất lượng CTDL cho thị trường khách Mỹ của các công ty lữ hành TNHH MTV trên địa bàn Tp HCM.