Hoạt động du lịch tại các bảo tàng ở thành phố Hồ Chí Minh - Nguyễn, Hồ Hải Anh (2016)
Nghiên cứu vai trò củacác bảo tàng ởTPHCM đối với sự phát triển du lịch của TPHCM. Phân tích, thực trạng của hoạt động du lịch tại các bảo tàng ởTPHCM. Đề xuất một số giải pháp nâng cao chất lượng, phong phú hoạt động du lịch tại các bảo tàng ở TPHCM để thu hút du khách đến và quay lại TPHCM.