Nghiên cứu phát triển nguồn nhân lực trong các khách sạn 4 sao ở thành phố Cần Thơ - Trần, Ngọc Trinh (2016)
Nghiên cứu, hệ thống hóa chọn lọc những khái niệm và vấn đề lý luận cơ bản về nguồn nhân lực và phát triển nguồn nhân lực khách sạn, hình thành cơsở lý thuyết cho việc nghiên cứu; Trên cơ sở lý thuyết, đi vào phản ánh, phân tích và đánh giá thực trạng nguồn nhân lực và phát triển nguồn nhân lực trong các khách sạn 4 sao ởThành phố Cần Thơ,tạo cơ sở thực tiễn cho luận văn; Trên cơ sở lý thuyết và thực tiễn đã được hình thành ở hai nhiệm vụ nêu trên, đề xuất một số giải pháp phát triển nguồn nhân lực trong các khách sạn 4 sao ởThành phố Cần Thơ đến năm 2020.