Nghiên cứu hoạt động kinh doanh lữ hành nội địa của các công ty cổ phần trên địa bàn quận 3 - thành phố Hồ Chí Minh - Hồ, Thị Ngọc Hiền (2016)
Đánh giá thực trạng hoạt động kinh doanh lữ hành nội địa để xác định ưu điểm, hạn chế và nguyên nhân của hạn chế trong hoạt động kinh doanh lữ hành nội địa của các công ty cổ phần trên địa bàn Quận 3, TP. HồChí Minh, từ đó đề xuất những giải pháp và kiến nghị phù hợp nhằm tăng cường hiệu quả kinh doanh lữ hành nội địa cho các cho các doanh nghiệp tương xứng với Chiến lưc phát triển du lịch của thành phố, cũng như phù hợp với Chiến lược phát trin du lịch của quốc gia đến năm 2020, tầm nhìn 2030.