Thu thập tài liệu lưu trữ của các cơ sở vào lưu trữ lịch sử tỉnh Vĩnh Phúc thực trạng và giải pháp - Cao, Đức Bộ (2016)
Tìm hiểu, đánh giá thực trạng công tác thu thập bổ sung tài liệu tại lưu trữ của các Sở vào lưu trữ lịch sử tỉnh Vĩnh Phúc. Đề xuất các giải pháp, biện pháp để công tác thu thập và bổ sung tài liệu lưu trữ của các Sở vào lưu trữ lịch sử đạt hiệu quả cao nhất