Xây dựng chiến lược công nghệ cho Công ty VIWASEEN.7 - Lưu, Hữu Đức (Đại học Quốc gia Hà nội, 2016)
Làm rõ vấn đề lý luận cơ bản về chiến lược, công nghệ của công ty. Phân tích, đánh giá thực trạng công nghệ của công ty VIWASEE N.7.Đề xuất các chiến lược công nghệ của công ty VIWASEEN.7.