Nghiên cứu loại hình du lịch tôn giáo tại Ninh Bình - Trần, Thị Hiên (2016)
Trình bày một số khái niệm về tôn giáo, tín ngưỡng, du lịch tôn giáo và kinh nghiệm khai thác loại hình du lịch tôn giáo của một số quốc gia. Tìm hiểu về thực trạng khai thác các loại hình du lịch tại Ninh Bình. Đề xuất một số giải pháp nhằm khai thác và quản lý du lịch tôn giáo tại Ninh Bình.