Vấn đề an toàn và văn hóa giao thông trên kênh VOV giao thông (Qua khảo sát 2 chuyên mục: “Tiêu điểm giao thông”, “Văn hóa giao thông” từ 1/2013-12/2013) - Nguyễn, Thị Yên (2016)
Chương 1. Trình bày những vấn đề lý luận và thực tiễn liên quan tới truyền thông về an toàn giao thông và văn hóa giao thông trên sóng phát thanh. Chương 2. Nghiên cứu thực trạng truyền thông về an toàn giao thông và văn hóa giao thông trên kênh VOV giao thông. Chương 3. Đưa ra một số đề xuất nhằm nâng cao chất lượng truyền thông về an toàn giao thông và văn hóa giao thông trên kênh VOV giao thông.