Xác định điểm, tuyến du lịch văn hóa - lịch sử tại tỉnh Thừa Thiên Huế - Bùi, Phan Quốc Nghĩa (2016)
Trình bày cơ sở lý luận về xác định điểm, tuyến du lịch. Nghiên cứu hiện trạng hoạt động các điểm, tuyến du lịch văn hóa-lịch sử ở tỉnh Thừa Thiên Huế. Đưa ra định hướng và các giải pháp nhằm khai thác có hiệu quả các điểm, tuyến du lịch văn hóa- lịch sử ở tỉnh Thừa Thiên Huế.