Nghiên cứu phát triển du lịch làng nghề truyền thống tại thành phố Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp - Lê, Thị Thanh Yến (2016)
Chương 1. Trình bày cơ sở lý luận và thực tiễn về phát triển du lịch làng nghề truyền thống. Chương 2. Nghiên cứu thực trạng phát triển du lịch làng nghề truyền thống tại thành phố Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp. Chương 3. Đưa ra giải pháp phát triển du lịch làng nghề truyền thống tại thành phố Sa Đéc, Tỉnh Đồng Tháp