Quản lý các công ty cổ phần tại tổng công ty xây dựng công trình giao thông 1- Bộ giao thông vận tải - Giang, Đức Thanh (2016)
Làm rõ chủ thể quản lý các công ty cổ phần tại tổng công ty xây dựng công trình giao thông 1-Bộ giao thông vận tải. Làm rõ bản chất quản lý các công ty cổ phần tại tổng công ty xây dựng công trình giao thông 1- Bộ giao thông vận tải. Làm rõ cơ sở lý luận và thực trạng vấn đề quản lý các Công ty cổ phần tại tổng công ty xây dựng công trình giao thông 1 –Bộ giao thông vận tải. Trong đó chỉ rõ mục tiêu, tiêu chí và công tác thực hiện quản lý và kiểm tra giám sát quản lý các công ty cổ phần tại tổng công ty. Đưa ra các giải pháp và kiến nghị cho các cơ quan quản lý nhà nước về công tác quản lý các công ty cổ phần tại tổng công ty xây dựng công trình giao thông 1- Bộ giao thông vận tải.