Năng lực cạnh tranh hàng nông sản xuất khẩu của Việt Nam sang Liên minh châu Âu (EU) giai đoạn 2009 – 2012 - Lương, Quốc Dũng (2016)
Phân tích cơ sởlý luận và thực tiễn về năng lực cạnh tranh hàng nông sản xuất khẩu của Việt Nam trong giai đoạn 2009 -2012. Phân tích, đánh giá thực trạng năng lực cạnh tranh hàng nông sản xuất khẩu của Việt Nam sang Liên minh châu Âu trong giai đoạn 2009 -2012. Đề xuất giải pháp nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh hàng nông sản xuất khẩu của Việt Nam sang EU trong thời gian tới