Quản lý hoạt động tín dụng cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông chi nhánh Tây Đô - Trần, Hiệp (2016)
Hệ thống hóa các vấn đề lý luận cơ bản về quản lý hoạt động tín dụng 3 cho các DNNVV tại NHTM. Phân tích, đánh giá thực trạng quản lý hoạt động tín dụng cho các DNNVV tại Agribank Tây Đô. Đề xuất các giải pháp và kiến nghị góp phần hoàn thiện quản lý hoạt động tín dụng cho các DNNVV tại Agribank Tây Đô.