Xây dựng chiến lược kinh doanh của Công ty Cổ phần Đầu tư Tam Hưng - Trịnh, Lê Hà (2016)
Tổng quan và hệ thống hóa cơ sở lý luận về chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp. Phân tích tình hình thực tiễn hoạt động liên quan đến chiến lược kinh doanh tại Công ty cổ phần Đầu tư Tam Hưng. Xây dựng chiến lược kinh doanh phù hợp và các giải pháp triển khai cho Công ty cổ phần Đầu tư Tam Hưng đến năm 2020.