Hoàn thiện chiến lược phát triển của Tổng công ty Dung dịch khoan và Hóa phẩm Dầu khí đến năm 2025 và định hướng đến năm 2035 - Trần, Văn Trinh (2016)
Hệ thống cơ sở lý luận về chiến lược phát triển của doanh nghiệp. Đánh giá chiến lược phát triển hiện tại của Tổng Công ty hiện đang thực hiện. Đề xuất chiến lược phát triển tối ưu cho Tổng Công ty. Đề xuất các giải pháp để triển khai chiến lược phát triển Tổng công ty.