Hoàn thiện quản lý nhà nước đối với đầu tư xây dựng cơ bản bằng vốn ngân sách Nhà nước trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn - Đoàn, Thanh Sơn (2016)
Hệ thống hóa và làm rõ những vấn đề lý luận cơ bản về đầu tư xây dựng cơ bản và quản lý nhà nước (QLNN) đối với đầu tư xây dựng cơ bản (XDCB) bằng vốn ngân sách. Nghiên cứu, làm rõ thực trạng công tác QLNN đối với đầu tư XDCB bằng vốn NSNN trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn. Đề xuất các giải pháp, kiến nghịnhằm nâng cao hiệu quả QLNN đối với đầu tư XDCB bằng vốn NSNN trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn.