Nâng cao hiệu quả truyền thông của chuyên mục "Tham vấn và phản biện" trên báo Đại đoàn kết - Nguyễn, Thị Thu Hương (2016)
Trình bày quan hệ giữa phản biện xã hội và báo chí truyền thông. Sưu tầm, khảo sát tất cả các bài báo của chuyên mục Tham vấn và Phản biện trên báo Đại Đoàn Kết trong năm 2011 và 6 tháng đầu năm năm 2012. Đánh giá, nhận xét về nội dung, hình thức phản ánh của các bài viết cũng như đánh giá về tính hấp dẫn của chuyên mục đối với bạn đọc.