Thông tin y tế - sức khỏe trên báo in hiện nay - Nguyễn, Thị Thanh Hòa (2016)
Tìm hiểu vai trò của báo chí trong việc chuyển tải thông tin về y tế - sức khỏe và diện mạo của báo chí viết về mảng y tế - sức khỏe hiện nay. Trình bày nội dung, hình thức thể hiện những thông tin y tế - sức khỏe trên báo Khoa học & đời sống và Sức khỏe & đời sống. Đánh giá ưu điểm, nhược điểm của thông tin y tế - sức khỏe trên báo chí và đề xuất giải pháp đối với hai tờ báo Khoa học & đời sống và Sức khỏe & đời sống.