Hoàn thiện công tác quản lý ngân sách nhà nước tại quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội - Nguyễn, Thị Chiến, 1981- (2016)
Hệ thống hoá những vấn đề lý luận và thực tiễn về quản lý NS cấp quận. Đánh giá thực trạng tình hình quản lý ngân sách Quận Cầu Giấy. Đề xuất những giải pháp chủ yếu nhằm hoàn thiện công tác quản lý ngân sách cấp quận ở Quận Cầu Giấy.