Hoạt động Ngoại vụ hỗ trợ phát triển du lịch tại Quảng Ninh - Nguyễn, Huyền An (2016)
Tổng quan các tài liệu về hoạt động ngoại vụ, chức năng của Sở Ngoại vụ, đặc biệt là các chức năng có liên quan đến du lịch. Phân tích đánh giá vai trò của Sở Ngoại vụ đối với sự phát triển du lịch Quảng Ninh. Khảo sát các hoạt động của Sở Ngoại vụ có liên quan đến hỗ trợ hoạt động du lịch tại Quảng Ninh giai đoạn 2005 - 2011. Đề xuất các giải pháp nhằm đẩy mạnh sự hỗ trợ của các hoạt động ngoại vụ đối với sự phát triển của ngành du lịch tại Quảng Ninh