Phát triển đội ngũ nhân lực khoa học và công nghệ trong các trường đại học ở Việt Nam - Trần, Thùy Linh (2016)
Luận giải, nghiên cứu các vấn đề lý luận cơ bản liên quan đến phát triển đội ngũ nhân lực khoa học và công nghệ trong các trường đại học. Tổng kết kinh nghiệm của một số quốc gia về phát triển đội ngũ nhân lực khoa học và công nghệ trong các trường đại học và rút ra bài học kinh nghiệm cho Việt Nam. Phân tích và đánh giá thực trạng phát triển đội ngũ nhân lực khoa học và công nghệ trong các trường đại học ở Việt Nam thời gian qua. Đề xuất quan điểm, giải pháp chủ yếu để phát triển đội ngũ nhân lực khoa học và công nghệ trong các trường đại học ở Việt Nam thời gian tới.