Giải pháp thu hồi nợ chương trình học sinh sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tại Ngân hàng Chính sách xã hội Thành phố Hà Nội - Nguyễn, Sĩ Tuân, 1980- (2016)
Nghiên cứu nhưng vấn đề cơ bản về Ngân hàng chính sách xã hội (NHCSXH) và hoạt động cho vay đối với HSSV có hoàn cảnh khó khăn tại NHCSXH. Đánh giá thực trạng công tác cho vay HSSV và công tác thu hồi nợ Chương trình tín dụng HSSV có hoàn cảnh khó khăn tại NHCSXH TP Hà Nội, tìm ra những hạn chế trong công tác thu hồi nợ và nguyên nhân. Để xuất các giải pháp nhằm tăng cường công tác thu hồi nợ từ hoạt động cho vay HSSV tại NHCSXH TP Hà Nội.