Giáo dục đại học trong bối cảnh Việt Nam cam kết và thực hiện hiệp định chung về thương mại dịch vụ (GATS) - Lê, Thị Thắm (2016)
Trên cơ sở phân tích những tác động của Hiệp định chung về thương mại dịch vụ (GATS) đối với giáo dục đại học của các nƣớc đang phát triển, luận văn phân tích những cơ hội, thách thức mà GATS đang đặt ra đối với giáo dục đại học Việt Nam. Từ đó, luận văn đƣa ra những giải pháp nhằm phát huy những mặt tích cực và hạn chế những mặt tiêu cực của Hiệp định chung về thương mại dịch vụ (GATS) đối với giáo dục đại học Việt Nam.