Báo Phụ Nữ Thành phố Hồ Chí Minh và công chúng độc giả nữ (Nghiên cứu trường hợp độc giả nữ tại Thành phố Hồ Chí Minh năm 2012) - Nguyễn, Thị Minh Diệu (2016)
Trình bày cơ sở lý luận và thực tiễn của nghiên cứu công chúng báo chí. Tìm hiểu mối quan hệ giữa Báo Phụ Nữ và độc giả nữ. Tìm hiểu những đánh giá của độc giả nữ tại thành phố Hồ Chí Minh đối với Báo Phụ Nữ, từ đó giúp Ban biên tập có sự điều chỉnh nội dung phù hợp và có bước định hướng phát triển tờ báo ngày càng gần hơn với công chúng của mình.