Tổ chức hoạt động báo trực tuyến trong cơ quan báo in - Huỳnh, Ngô Tường Bách (2016)
Nghiên cứu, khảo sát những tài liệu lý luận có liên quan đến báo trực tuyến và vấn đề tổ chức hoạt động của báo trực tuyến trong cơ quan báo in nhằm xây dựng khung lý thuyết cho đề tài; Khảo sát công tác tổ chức hoạt động của các phiên bản điện tử tại ba cơ quan báo Tuổi trẻ TP HCM, Thanh Niên và Bình Dương. Công việc khảo sát phải chỉ ra được những thành công và những hạn chế cơ bản; phải tìm ra những mâu thuẫn, xung đột và mối quan hệ tác động tương hỗ lẫn nhau giữa hai loại hình báo in và báo trực tuyến trong cùng một cơ quan báo chí và nguyên nhân của những mâu thuẫn, xung đột đó; Nghiên cứu, đề xuất một số giải pháp có tính khả thi để các cơ quan báo chí trong diện khảo sát và các cơ quan báo in, báo trực tuyến trong cả nước có thể xem xét, nghiên cứu, áp dụng nhằm nâng cao chất lượng hoạt động một cách hiệu quả nhất.