Ứng dụng marketing hỗn hợp trong hoạt động thông tin – thư viện tại Thư viện Viện Dân tộc học - Nguyễn, Thị Phương Lê (2016)
Tìm hiểu cơ sở lý luận của việc ứng dụng marketing hỗn hợp trong hoạt động TT-TV. Khảo sát đặc điểm NDT của Thư viện Viện Dân tộc học và NCT của họ. Khảo sát thực trạng hoạt động marketing hỗn hợp tại Thư viện Viện Dân tộc học. Đề xuất các giải pháp nâng cao hiệu quả ứng dụng marketing hỗn hợp trong hoạt động tại Thư viện Viện Dân tộc học