Nghiên cứu khai thác tài nguyên du lịch dải ven biển tỉnh Bình Thuận - Nguyễn, Thị Thúy Ngân (2016)
Tổng quan cơ sở lí luận về tài nguyên du lich và khai thác tài nguyên du lịch dải ven biển. Khái quát tiềm năng tài nguyên du lịch dải ven biển của tỉnh Bình Thuận. Đánh giá thực trạng khai thác tài nguyên du lịch dải ven biển tỉnh Bình Thuận. Đề xuất giải pháp khai thác hiệu quả tài nguyên du lịch dải ven biển tỉnh Bình Thuận.