Nghiên cứu sự tham gia của cộng đồng vào hoạt động du lịch tại địa đạo Củ Chi theo phương pháp KAP - Tạ, Tường Vi (2016)
Thu thập và tổng hợp tài liệu lý thuyết về các vấn đề liên quan như các tài liệu, công trình nghiên cứu về du lịch cộng đồng, các tài liệu nghiên cứu về phương pháp KAP. Khảo sát, thu thập thông tin về cư dân ba xã liền kề khu di tích lịch sử địa đạo Củ Chi. Khảo sát bảng hỏi về hiểu biết, thái độ và hành vi của cư dân tham gia các hoạt động phục vụ khách xung quanh Khu di tích. Đánh giá sự hiểu biết, thái độ và hành vi của cư dân liên quan đến hoạt động phục vụ du khách đến tham quan di tích địa đạo Củ Chi. Đề xuất giải pháp nhằm thu hút hơn nữa cộng đồng tham gia vào hoạt động du lịch ở Củ Chi.