Nhu cầu hoạt động công tác xã hội trong trường trung học phổ thông (Nghiên cứu tại trường THPTDL Văn Hiến và THPT Trần Phú Hà Nội) - Trần, Thị Phương Thảo (2016)
Nhận diện các vấn đề khó khăn trong học đường mà học sinh THPT đang gặp phải. Phân tích, tìm hiểu nhu cầu của học sinh về sự trợ giúp của nhân viên công tác xã hội (CTXH) trong trường học. Tiến hành nghiên cứu một số hoạt động CTXH thử nghiệm trong trường học nhằm trợ giúp cho học sinh