Thư viện trường đại học ở Hà Nội trước yêu cầu kiểm định giáo dục đại học - Nguyễn, Chí Trung (2016)
Nghiên cứu đặc điểm, vai trò của thư viện các trường đại học đối với sự nghiệp đổi mới giáo dục đại học ở Hà Nội. Xác định và đối chiếu thực trạng về công tác tổ chức và hoạt động của thư viện các trường đại học ở Hà Nội trước yêu cầu kiểm định chất lượng giáo dục đại học. Đưa ra một số nhận xét về thư viện trường đại học trước yêu cầu của công tác kiểm định chất lượng giáo dục đại học. Đề xuất các khuyến nghị thực tiễn