Biện chứng giữa lý luận và thực tiễn trong tư tưởng Hồ Chí Minh với sự nghiệp đổi mới kinh tế ở Việt Nam - Trần, Thị Liên (2016)
Luận văn phân tích và làm rõ những nội dung cơ bản của tư tưởng Hồ Chí Minh về lý luận và thực tiễn. Trên cơ sở đó, làm hệ tham chiếu để phân tích và làm rõ sự vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh về mối quan hệ biện chứng giữa lý luận và thực tiễn trong sự nghiệp ổi mới kinh tế ở Việt Nam hiện nay.