Tư tưởng Hồ Chí Minh về xây dựng đội ngũ trí thức và việc vận dụng xây dựng đội ngũ trí thức trong giai đoạn hiện nay - Trần, Thị Lệ Hằng (2016)
Luận văn góp phần hệ thống hóa và làm rõ những nội dung lý luận trong tư tưởng Hồ Chí Minh về đội ngũ trí thức và công tác xây dựng đội ngũ trí thức.Phân tích, làm rõ thực trạng và đề xuất một số giải pháp về xây dựng đội ngũ trí thức trong giai đoạn hiện nay