Nghiên cứu năng lực cạnh tranh của du lịch thành phố Cần Thơ - Huỳnh, Thị Bảo Trâm (2016)
Khái quát một số vấn đề lí luận cơ bản về năng lực cạnh tranh điểm đến và phương pháp đo lường năng lực cạnh tranh điểm đến của Hội đồng Du lịch và Lữ hành Thế giới, Diễn đàn kinh tế Thế giới và các tác giả: Metin Kozak, Dwyer và Kim. Đánh giá năng lực cạnh tranh của du lịch thành phố Cần Thơ theo hệ thống chỉ số của tác giả Dwyer và Kim. Một số giải pháp nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh của du lịch thành phố Cần Thơ.