Hoạt động bảo vệ môi trường du lịch ven biển Hàm Tiến, Mũi Né – Bình Thuận - Ngô, Đặng Thị Thu Hằng (2016)
Khái quát những vấn đề lí luận và thực tiễn về môi trường và bảo vệ môi trường du lịch. Trình bày thực trạng hoạt động bảo vệ môi trường du lịch ven biển của chính quyền địa phương, các doanh nghiệp du lịch và cộng đồng địa phương ở Hàm Tiến , Mũi Né tỉnh Bình Thuận. Đề xuất những giải pháp cụ thể góp phần bảo vệ môi trường du lịch ở địa bàn nghiên cứu.