Tư tưởng Hồ Chí Minh về công tác tôn giáo và việc thực hiện chính sách tôn giáo đối với đồng bào Khmer ở Trà Vinh trong sự nghiệp đổi mới - Sơn, Rốt (2016)
Luận văn góp phần làm sáng tỏ tư tưởng Hồ Chí Minh về công tác tôn giáo và việc thực hiện chính sách tôn giáo đối với đồng bào Khmer trong sự nghiệp đổi mới.Phân tích, làm rõ thực trạng và đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả thực hiện chính sách tôn giáo và nâng cao công tác vận động đồng bào Khmer thực hiện tốt chủ trương chính sách của Đảng, phát luật của Nhà nước nhằm phát triển kinh tế, ổn định chính trị xã hội trên địa bàn tỉnh Trà Vinh.